ghế sofa tân cổ điển

Bật mí các kiểu bọc ghế sofa tân cổ điển đẹp

Những bộ bàn ghế sofa tân cổ điển toát lên vẻ đẹp nhờ chất liệu bao bọc bên ngoài , tạo nên diện mạo ấn tượng cho bộ bàn ghế, tạo nên phong cách đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Bật mí cho bạn 3 cách bọc ghế sofa tân cổ điển  độc đáo giúp không gian trở nên khác biệt

Bọc ghế sofa tân cổ điển theo phong cách châu Âu

Nếu ngôi nhà của bạn xây hoàn toàn theo phong cách Tây, hướng ngoại thì nội thất theo phong cách Tây là điều tất yếu, nên chọn 1 bộ ghế sofa tân cổ điển sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên thật lộng lẫy, tạo nguồn hứng khởi cảm hứng tái tạo năng lượng mỗi khi mệt mỏi về nhà.

Những bộ ghế sofa bọc theo kiểu tân cổ điển theo kiểu châu âu sẽ giúp tăng thêm đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn. Từng đường nét thiết kế cầu kỳ nhỏ xinh, có một chút gì đó hoài niệm cổ xưa, họa tiết thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt sẽ tôn lên vẻ đẹp “lôi cuốn” cho bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà bạn.

Chỉ cần một cái vỏ bọc với chất liệu màu sắc khác đi theo kiểu cổ điển sẽ được hoàn toàn “Lột xác” thay đổi diện mạo, Vậy nếu đã muốn thì còn chần chừ làm mới ngay bộ sofa

Ghế sofa tân cổ điển sẽ bọc từ chất liệu chất lượng cao cấp có thể vải nhập khẩu, đẳng cấp. Bạn có thể chọn lựa bọc bằng da thật, giả da simi, vải nhung, vải bố hay hoa văn tùy theo mong muốn và phong cách thiết kế mà bạn muốn hướng đến hài hòa với phòng khách nhà mình. Chất lượng của những chất liệu ấy thường là chất lượng cao, sử dụng lâu dài không lo hỏng hay sợ lỗi mốt.

Bọc ghế sofa tân cổ điển mang phong cách quý tộc

Kinh tế đi lên phong cách quý tộc có khá nhiều người đam mê theo đuổi bởi sự hấp dẫn riêng. Loại ghế này được thiết kế bọc theo đường nét uốn lượn nhẹ nhàng nhưng vẫn cứng cáp cho bộ bàn ghế. Hầu hết màu sắc chủ đạo loại ghế sofa tân cổ điển mang phong cách quý tộc thường là màu nâu đậm hay màu đỏ đậm, 2 màu đặc trưng phong cách quý tộc. Chất liệu thường được sử dụng là da, bởi chất liệu này sẽ tạo nên sự đẳng cấp, phong cách quý tộc cho không gian.

ghế sofa tân cổ điển

Bọc ghế sofa tân cổ điển thông thường

Khác với những loại ghế sofa bọc kiểu tân cổ điển phong cách châu âu hay theo quý tộc. Loại sofa này được “tự do thiết kế, sáng tạo”, chọn boc vải những màu sắc hiện đại, tươi mới.