Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

SofaS cam kết thực hiện tuyệt đối chính sách bảo mật thông tin đề ra theo những nội dung sau:

Mục đích và phạm vi thu thập

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại sofaS.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.
 • Chúng tôi cũng thu thập thông tin:
  Số lần ghé thăm.
  Số trang quý khách xem
  Số links bạn click
  Những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với SofaS.vn.
  Các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website SofaS.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

SofaS.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty. Thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của SofaS.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ SofaS.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TBL
Mst: 0315974782
Địa chỉ: 114 Đường An Phú Đông 25, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh
ĐT: 0936.33.77.33

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền yêu cầu SofaS.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên SofaS.vn được SofaS.vn cam kết bảo mật tuyệt đối, theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SofaS.vn. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng. Việc sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó. Trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
– Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép.


– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị SofaS.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.