Ghế Sofa da

Ghế Sofa da Ưu và nhược điểm

Phòng khách hiện đại ngày nay không thể thiếu 1 bộ bàn ghế sofa da, bộ sofa không chỉ nơi đón tiếp khách, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mà đó còn là món đố trang sức biến phòng khách trở nên lung linh ấm cúng hơn rất nhiều. Nhu cầu cao nên có rất nhiều mẫu và kiểu dáng sofa mới thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài kiểu dáng đa dạng thì chất liệu bọc ghế sofa như : da thật, nỉ, vải, da công nghiệp. Mỗi chất kiệu tạo nên sản phẩm có giá thành , mẫu mã khác nhau, tuy nhiên với nhưng gia đình có điều kiện thì chất liệu da luôn được yêu thích bởi sự sang trọng, bền bỉ lâu lỗi mốt. Tuy nhiên, sofa da cũng như những loại sofa khác đều có những ưu nhược điểm riêng.

Vậy hôm nay với tư cách nhà sản xuất, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những ưu và nhược điểm của chất liệu da thật.

Ưu điểm của chất liệu bọc ghế sofa bằng da thật

Mềm mại và bóng bẩy của bề mặt da luôn toát lên sự sang trọng khi so sánh loại ghế sofa bọc từ loại vật liệu khác và thời gian sử dụng rất lâu dài.

Thêm vào đó, ghế sofa bọc bằng da rất dễ vệ sinh, lau chùi khi có bụi, bám bẩn bạn chỉ cần một chiếc khăn có thể lau chùi sạch sẽ một cách vô cùng dễ dàng. Bề mặt da tạo sự mát mẻ, thoáng  bền bỉ theo thời gian

Nhược điểm của ghế sofa bằng da thật

Giá thành cao do da thật làm từ vật liệu tự nhiên và qua nhiều công đoạn xử lý để có những tấm da hoàn hảo dẫn tới giá thành sản hẩm cao hơn nhiều so với sản phẩm sofa cùng loại và không phải khách hàng nào cũng có điều kiện tài chính để mua được.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ, uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất như ghế sofa tại TP. Hồ Chí Minh, thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi chuyên cung cấp nội thất ghế sofa trên toàn quốc. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển những mẫu mới, để phù hợp cho mọi không gian. Chúng tôi luôn mong muốn những gì tốt nhất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn!