Ghế sofa nỉ

Mua Ghế sofa nỉ đẹp ở đâu giá rẻ chất lượng

Hiện nay, những mẫu ghế sofa nỉ ngày càng được các gia đình Việt Nam yêu thích bởi phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại, tính ứng dụng cao, thiết kế thông minh. Để chọn được cho căn phòng khách một bộ sofa nỉ đẹp và chất lượng không phải là quá khó. Hôm nay xưởng sofa TBL xin chia sẻ với các bạn một kinh nghiệm để có thể chọn được bộ ghe sofa nỉ đẹp ưng ý.

Mẹo phân biệt vải nỉ chất lượng tốt và vải bọc sofa thông thường

Về vải nỉ thì hiện nay trên thị trường có nhiều dòng khác nhau, đặc biệt có những dòng na ná với tính chất gần giống như nỉ mà không phải ai cũng có thể phân biệt được. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để các bạn có thể phân biệt được nỉ và vải thông thường, nếu là vải nỉ bạn sẽ thấy có một lớp lông ngắn và sắp xếp hướng giống nhau khi bạn đặt tay lên bề mặt mềm mại, vuốt theo một chiều. Ngược lại thì vải thường sẽ bề mặt sẽ thô hơn và không có lớp lông ngắn mềm như vải nỉ.

Vải nỉ hiện nay thường được nhập khẩu từ các nước Châu Âu nên khi đặt xưởng sản xuất bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn bình thường khi nhận được sản phẩm.

Tuyệt chiêu để bạn có được một bộ ghế sofa đẹp trong phòng khách

Chọn theo kiểu dáng

Chọn theo kiểu dáng

Nếu như ngôi nhà của bạn đang thiết kế đi theo xu hướng hiện đại thì nên chọn những bộ ghế sofa vải nỉ có những đường nét sổ thẳng, buông ngay kiểu dáng trẻ trung năng động. Còn nếu như phòng khách  bạn theo phong cách truyền thống cổ điển thì nên chọn những mẫu ghế sofa bọc loại vải có họa tiết cầu kì, đường may tỉ mỉ và tinh tế.

Lựa chọn vải bọc ghế dựa trên màu sắc

Sau khi lựa được kiểu ghế sofa ưng ý tiế đến bạn nên chọn chất liệu và màu sắc có thể theo phong thủy hoặc phù hợp với màu sắc của nội thất căn phòng nơi đặt bộ bàn ghế sofa.

Lựa chọn chất liệu khung xương sofa

Khung xương sofa hiện nay có nhiều chất liệu như sắt, inox, gỗ … gỗ tự nhiên là loại tốt nhất đẹp nhất nhưng giá thành cao nhất, tùy vào sở thích và tình hình tài chính mà gia đình có thể cân nhắc.

Lựa Chọn xưởng sản xuất và nhà phân phối có chế độ bảo hành tốt nhất

Khi bạn bắt đầu sử dụng sofa một thời gian mới có thể xảy ra vấn đề thề nên ngay từ đâu bạn chọn nhà xưởng sản xuất sofa uy tín, chế độ bảo hành dài hạn.

Ngoài ra xưởng chúng tôi còn có dịch vụ bọc ghế sofa.