sofa băng màu cà phê

Phân Biệt Sofa Da Thật

Phân biệt sofa da thật và sản phẩm giả da.

SofaS.vn chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ các dòng sofa da thật, giả da, da công nghiệp, da bò Ý… Với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất với mỗi thiết kế. Quy mô nhà xưởng trên 400m2, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất sofa cho Qúy khách hàng.

Sofa Da bò

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được làm từ da. Chúng ta có th nhc tên túi da, giày da, áo da… tới các sản phẩm nội thất như sofa da. Đồng thời cũng có nhiều giá thành khác nhau khiến khách hàng hoang mang, lo lắng. Tự đặt ra suy nghĩ không biết loại da mình sử dụng có phải da thật hay không. Hôm nay SofaS.vn sẽ giúp các bạn những dấu hiệu cơ bản để phân biệt sofa da thật với chất liệu giả da.

Nhận diện qua màu sắc:

Da thật thường có màu tối và nhìn sang trọng, trong khi chất liệu giả da màu sắc sáng và bắt mắt, đa dạng hơn so với da thật.

Nhận diện qua mùi:

Dù đã qua quá trình xử lý khử mùi, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra s khác bit. Sản phẩm da thật có mùi đặc trưng của động vật, còn các sản phẩm giả da sẽ có mùi của nhựa tổng hợp.

Nhận biết da thật qua tiếp xúc:

Sản phẩm da thật có đặc tính đàn hồi cao nên khi ta ấn mạnh tay vào sản phẩm lõm xuống. Đồng thời sẽ đạt trạng thái ban đầu ngay sau khi buông tay ra. Còn sản phẩm giả da sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được trạng thái như ban đầu. Mặt khác, chất liệu giả da có độ trơn láng hơn so với da thật bởi lớp nhựa trên bề mặt.

Nhận biết bằng lửa:

Với da thật sẽ có mùi khét của tóc, sản phẩm giả da sẽ có mùi khét và bị vón cục như nilon.

Địa điểm mua da thật uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh:

SofaS.vn tự hào giới thiệu tới khách hàng những mẫu da thật chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Đặc thù hoạt động là Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm giả da, da thật. Cam kết sản phẩm chất lượng uy tín.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TBL

Mst: 0315974782
Địa chỉ: 114 Đường An Phú Đông 25, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
– Đại lý : 0981681102 ( Mr Dũng )
– Phục vụ 24/7 : 0898911102 ( Mr Cường )