Hiển thị tất cả 8 kết quả


Sofa tình yêu

Tổng quan về ghế tình yêu

Ghế tình yêu hay ghế tantra có xuất xứ bắt nguồn Tây Ban Nha, lan rộng ra các nước Châu Âu và hiện tại đang dần trở nên phổ biến với người Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về vật dụng hữu ích này.
ghế tình yêu cao cấp

Đặc điểm của ghế sofa tình yêu

Thiết kế ghế sofa tình yêu lấy cảm hứng từ những ngọn sóng trên mặt biển nhấp nhô trập trùng. Nó chính là “bảo bối” cho các cặp đôi hâm nóng tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào còn là thắc mắc của nhiều người về chiếc ghế này.
ghế tình yêu hình guốc VIP

Công dụng và cách dùng ghế tình yêu

Chiếc ghế tình nhân nổi tiếng với công dụng giúp cho các cuộc tình lên mây, chàng thích nàng cũng thích. Thiết kế uốn cong giúp nâng đỡ cơ thể, tiết kiệm sức lực và hơn thế nữa là gia tăng khoái cảm cho các quý ông và quý bà.
Có rất nhiều tư thế trên sofa tình yêu mới lạ cho các cặp đôi, việc sử dụng đúng cách công cụ này khiến cho tình ái dâng cao.

Hơn thế nữa, ghế tình nhân còn có thể sử dụng với mục đích thư giãn nhờ có đường cong nâng đỡ phần cột sống, thắt lưng và chân tạo ra tư thế thoải mái nhất. Nằm nghỉ ngơi, đọc sách hay nghe nhạc trên ghế tình yêu là một lựa chọn không tồi. Độ dốc cong của ghế tình yêu cũng có thể tận dụng cho các bé vui chơi, gọi vui là “cầu trượt tình yêu”.
ghế tình yêu vui nhộn
"cầu trượt tình yêu"

Đối tượng sử dụng ghế tình yêu

Với một chiếc ghế đa năng như vậy, các giá đình hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích thư dãn, các cặp đôi dùng để đốt lửa on-top, các cơ sở lưu trú, nhà nghỉ khách sạn đặt trong phòng để thu hút khách hàng cặp đôi mỗi mùa du lịch, mùa cưới, mùa trăng mật.

Lợi ích khi đặt sofa tình nhân trong các khách sạn, nhà nghỉ và cơ sở lưu trú

Khách hàng đến nhà nghỉ, khách sạn hay các homestay, cơ sở lưu trú khác phần lớn là khách du lịch hoặc các cặp đôi tìm kiếm cảm giác mới lạ. Việc có têm các công cụ hỗ trợ để làm mới, tăng thêm sự thú vị cho các khách hàng trải nghiệm. Theo điều tra, các cơ sở lưu trú có lượng khách hàng tăng 10-25% khi sử dụng ghế tình yêu.

Địa chỉ mua sofa tình yêu giá rẻ tại Hà Nội

Bạn là chủ các cơ sở lưu trú muốn đầu tư để thu hút thêm khách, hoặc bạn là người tiêu dùng muốn mua sản phẩm về “hâm nóng tình cảm” với nửa kia của mình. SofaS có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của bạn, chúng tôi có nhiều thiết kế từ cố định đến “ẩn hình”, với đủ các mức giá cho bạn lựa chọn.

Tại sao nên mua sofa tình yêu tại sofaS.vn

SofaS.vn với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nội thất, chúng tôi không ngừng cải tiến và hoàn thiện. Sofa tình yêu chúng tôi sản xuất đã được cải tiến đạt tỉ lệ vàng cho người Việt Nam, không còn rập khuôn theo kích cỡ người châu Âu gây khó cho người sử dụng. Mẫu mã và màu sắc cũng vô cùng đa dạng, có thể đặt làm màu theo yêu cầu.
Đối với các cơ sở lưu trú, chúng tôi có đưa ra gợi ý về các màu dễ sử dụng, chất liệu dễ dàng vệ sinh mà vẫn có tuổi thọ cao lại tiết kiệm chi phí.