Hiển thị tất cả 2 kết quả

-23%

Sofa văn phòng

Lợi ích sofa văn phòng

Một bộ bàn ghế sofa văn phòng giờ đây là vô cùng cần thiết. Tại sao Sofa văn phòng lại cần thiết như vậy?

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc

Văn phòng làm việc của nhân viên hay của các nhà lãnh đạo có sự xuất hiện của ghế sofa đều thể hiện được mức độ chuyên nghiệp nhất định.

Sofa văn phòng lãnh đạo

Trong phòng làm việc của lãnh đạo, bàn trà nước thể hiện phẩm vị của nhà lãnh đạo và thái độ tôn trọng đối với khách hàng, đối tác hay cấp dưới khi có sự gặp mặt. Không chỉ riêng bàn ghế sofa, bàn làm việc và bài trí trong phòng chính là bộ mặt của sếp, của công ty. Đối với việc lựa chọn bàn sofa cho lãnh đạo không những phải cân nhắc vị trí, kích cỡ mà còn cần cân nhắc các yếu tố phong thủy.

Sofa phòng nhân viên

Trong khi đó, sofa trong văn phòng nhân viên đem lại cảm giác ấm cúng, cho các nhân viên cảm thấy gần gũi, có không gian hoạt động, thư dãn khi nghỉ ngơi giúp lên tinh thần hơn, bớt áp lực làm việc.

Tham khảo lựa chọn ghế sofa văn phòng

Nếu bạn đang lựa chọn ghế sofa cho phòng làm việc nhỏ hoặc cho phòng làm việc của sếp bạn, hãy tham khảo gợi ý sau đây của chúng tôi.

Gợi ý sofa văn phòng đẹp

Sofa đơn văn phòng

Sofa đơn là sản phẩm riêng lẻ, có tính linh hoạt cao phù hợp với nhiều không gia văn phòng. Việc sử dụng sofa đơn văn phòng tạo sự thoải mái và trang trọng. Tuy nhiên, thông thường không nên sử dụng riêng lẻ, nên kết hợp sofa băng đôi cùng kiểu để linh hoạt về khả năng sử dụng hơn

Sofa văn phòng bọc da

Như đã trình bày bên trên, sofa văn phòng bọc da được lựa chọn nhiều vì đặc tính sáng bóng, sang trọng lại dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng lại bền màu. Sofa da vốn đã mang đẳng cấp sang trọng, sử dụng trong văn phòng làm việc càng tôn lên đẳng cấp văn phòng và công ty. Nên sử dụng sofa da trong văn phòng để tạo cảm giác trang trọng với các đối tác.

Sofa văn phòng bọc vải

Sofa bọc vải mang đến không gian ấm cúng khi sử dụng, thích hợp sử dụng trong phòng nghỉ nhân viên. Kết hợp một chiếc ghế sofa mềm mại trong góc phòng nghỉ vừa nhìn đã thấy thoải mái khiến cho nhân viên vừa có không gian nghỉ ngơi thư giãn giảm stress, vừa có cảm giác ấm áp như gia đình khi làm việc ở công ty. Tình cảm của nhân viên đối với công ty tác động lớn đến hiệu quả làm việc.
0936337733
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon